banner

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tiêu biểu trong ngành xử lý môi trường ở Việt Nam. Luôn tiên phong nghiên cứu, tìm hiểu, áp dụng công nghệ mới, tiên tiến trong xử lý chất thải.

  • Sứ mệnh: Với tôn chỉ lấy uy tín làm đầu, tiên phong sử dụng công nghệ mới, tiến tiến trong xử lý chất thải. Quý Tiến cam kết đem đến cho khách hàng, đối tác phương pháp xử lý chất thải tối ưu nhất với hiệu quả kinh tế cao nhất. Góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường Việt Nam xanh, sạch, bền vững.

  • Giá trị cốt lõi: TÂM – TRÍ – TÍN

Tâm:

Là nền tảng cơ bản trong mọi hoạt động của sản xuất kinh doanh của Quý Tiến. Với cái tâm của người làm nghề xử lý chất thải, Quý Tiến luôn nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật, xây dựng duy trì đạo đức nghề nghiệp trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Trí:

Quý Tiến luôn coi người lao động là tài sản quí giá nhất. Từ đó, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Khơi dậy niềm say mê nghiên cứu, sáng tạo và cống hiến. Luôn chủ động cải tiến, mạnh dạn ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công tác quản lý điều hành và hoạt động sản xuất.

Tín:

Sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác có ý nghĩa sống còn với Quý Tiến. Vì vậy, Quý Tiến không ngừng nỗ lực để xây dựng và nâng cao chữ “Tín” trong lòng khách hàng, đối tác, bắt đầu từ xây dựng và nâng cao năng lực thiết bị công nghệ đến nâng cao chất lượng các dịch vụ môi trường.

Tầm nhìn sứ mệnh

 Văn phòng:  Địa chỉ: Lô-02, khu xử lý chất thải tập trung Tóc Tiên, Tóc Tiên, Tx.Phú Mỹ, BR-VTàu.

 02543.948.354

 info@mtsvn.vn

 Xem bản đồ

Giấy phép kinh doanh số : 3501556403 - thay đổi lần thứ 15,ngày 18/10/2019 Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Sơn